Khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần thứ 8

Ngày đăng: 24/09/2020
Bởi: HQ Lens
Khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần thứ 8

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week lần thứ 8 năm 2019 chính thức diễn ra tại Premier Village Danang Resort. Sự kiện này diễn ra trong hai ngày 6 và 7/4/2019 cùng với sự tham gia của hơn 500 mẫu nhí từ khắp các tỉnh thành trong nước và các nhà thiết kế, thương hiệu về thời trang trẻ em, như: Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Văn Thành Công.

Đại diện cho các nhà thiết kế tham gia “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week lần thứ 8 năm 2019”, nhà thiết kế Văn Thành Công chia sẻ:

- Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là một chương trình lâu năm, hội tụ các thương hiệu – nhà thiết kế danh tiếng trong nước nhằm mang đến xu hướng thời trang cho các bé. Vì vậy, các nhà thiết kế trẻ như chúng tôi rất muốn được thử sức mình ở chương trình lần này. Cá nhân tôi thì đây là lần đầu tiên tôi tham gia sáng tạo cũng như thiết kế những mẫu thời trang dành cho trẻ em (đi dự tiệc, đi chơi)… Bộ sưu tập thời trang của tôi xuất hiện ở sự kiện này có tên gọi là “The Little Angel” nhằm vẽ nên hình ảnh những công chúa nhỏ lấp lánh giữa bầu trời đêm với các thiết kế đầm xòe, búp bê tạo nên xu hướng thời trang trẻ em cho năm 2019. Hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ được mọi người, đặc biệt là các bé đón nhận.


Thời trang trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh đó sẽ có những cái tên đã từng đồng hành với Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam ở những lần trước như: Happy Clothing by Thảo Nguyễn, Sĩ Hoàng, ST Fashion và cả những thương hiệu mới như Skabella, Grrr, Kim Chi, Lionel. Những thiết kế mà các thương hiệu mang đến rất đa dạng với các trang phục công chúa, dạ hội, ứng dụng… để các bé có thêm lựa chọn về trang phục trong các hoạt động của mình.

Người mẫu Xuân Lan cho biết:

- Sân khấu lần này được đặt để tại khuôn viên của resort thuộc Top 1 Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình với một sàn diễn ngoài trời được đầu tư nhiều điểm nhấn mới lạ, mang cảm hứng của mùa xuân nước Nhật. Tôi cũng rất hào hứng vì mùa thứ 8 này bên cạnh một địa điểm tổ chức mới, chúng tôi đem đến nhiều bộ sưu tập mới cho thiếu nhi có thể lựa chọn. Tôi tin Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần thứ 8 tiếp tục là điểm hẹn nơi các xu hướng thời trang mới cho trẻ em mùa Xuân Hè được giới thiệu đến các gia đình, và vẫn sẽ là cái nôi cho những tài năng nhí của làng thời trang Việt.

Các BST thời trang trẻ em Việt Nam được giới thiệu tại “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week lần thứ 8 năm 2019” trong ngày 6/4/2019 gồm có: “Love Garden” của Happy Clothing by ThảoNguyễn; “Summer Vacation Getaway – Chuyến phiêu lưu đa sắc màu cùng Skabella” của Skabella; “Việt Nam mến thương” của Sĩ Hoàng; “Up” của Grrr; “The Blend of Colors” của ST Fashion.

Trong ngày 7/4/2019, “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam” giới thiệu các BST “Amirabel” của Kim Chi; “The Little Angel” của Văn Thành Công ; “Active Summer” của Lionel; “Le Blanc” của Hà Nhật Tiến; “Petite Princesse” của Trần Hùng.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

Top 3 Mẫu Đồ Hàn Quốc Đẹp Hút Hồn Dành Cho Bé Trai
24 Tháng 09

Top 3 Mẫu Đồ Hàn Quốc Đẹp Hút Hồn Dành Cho Bé Trai

Những bộ quần áo trẻ có mang phong Hàn Quốc luôn được các bà mẹ tin dùng bởi những sản phẩm này đa phần đều có mẫu mã đẹp và rất phù hợp với lứa tuổi của các bé. Nhắc tới quần á...

Đọc thêm
Giới thiệu bộ sưu tập Hè Thu Summer collection
24 Tháng 09

Giới thiệu bộ sưu tập Hè Thu Summer collection

M.D.K THỔI BÙNG NGUỒN CẢM HỨNG HÈ 2019 VỚI BST MỚI NHẤT Với chủ đề Into the Nature (Hòa Mình Vào Thiên Nhiên), bộ sưu tập Hè 2019 của M.D.K sẽ dẫn dắt các đến một không gia...

Đọc thêm
Quà tặng trung thu cho bé: Ý nghĩa đến từ sắc màu thời trang
24 Tháng 09

Quà tặng trung thu cho bé: Ý nghĩa đến từ sắc màu thời trang

Một mùa trung thu nữa lại đang đến gần với hương vị ngọt ngào của bánh nướng, bánh dẻo, sự nhộn nhịp khắp nẻo đường của hội múa lân, rước đèn hay những màu sắc rực rỡ của những ...

Đọc thêm
Khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần thứ 8
24 Tháng 09

Khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần thứ 8

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week lần thứ 8 năm 2019 chính thức diễn ra tại Premier Village Danang Resort. Sự kiện này diễn ra trong hai ngày 6 và...

Đọc thêm