HQLENS - THƯƠNG HIỆU MADE IN VIETNAM


Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hằng Quỳnh thành lập năm 2009, với trụ sở chính tại số 16 đường 1 KTT F361 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm áo len chủ yếu làm từ len, sợi. Thương hiệu thời trang HQLens được ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa bằng các dòng sản phẩm áo len với mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng và chất lượng cao. Với tiêu chí "Tôi yêu thời trang Việt", chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những gì tốt nhất có thể.
Luôn đem đến sự hài lòng
Chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. HQLens được khách hàng biết đến như một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để chọn làm đối tác chiến lược lâu dài
Với chất liệu đa dạng: Sợi viscose, sợi cotton, sợi viscose giãn, sợi acrylic, sợi spandex... mà chúng tôi sử dụng sẽ cho ra những sản phẩm áo len mềm mịn, độ co giãn, đàn hồi và giữ nhiệt tốt mang lại sự thoải mái, trẻ trung, năng động, tôn lên vóc dáng và tự tin cho khách hàng.
Thương hiệu HQLens hướng tới:

  • Chất lượng sản phẩm: đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng;
  • Phù hợp với hình thể người Việt Nam;
  • Mẫu mã và kiểu dáng thời trang;
  • Giá cả cạnh tranh.

Luôn phấn đấu, luôn sáng tạo và luôn phát triển
Với nỗi lực không ngừng nghỉ thì trong những năm qua, công ty đã có được sự tăng trường liên tục bằng cách đổi mới trang thiết bị, cập nhật mẫu mã liên tục để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn đặt hàng đến với chúng tôi luôn tăng theo các năm và kèm theo đó là sự gia tăng về mức hài lòng của các quý khách hàng. 
Công ty đã vinh dự có mặt tham dự trong chương trình “ Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Cuộc bình chọn do Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo - Cơ quan ngôn luận của Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức áp dụng theo các tiêu chí của Luật sở hữu trí tuệ & luật bảo vệ người tiêu dùng và qua chính sự đánh giá bình chọn từ phía người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Điều đó một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm HQLens đã mang lại niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng.

HQLens được phát triển dựa trên nền tảng của sự thoải mái và thiết kế phù hợp. Hãy chọn một sản phẩm HQLens phù hợp cho mình. Bất kỳ sản phẩm nào bạn ưa thích, HQLens cũng đều có thể đem đến cho bạn một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, để có thể cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm mình lựa chọn có phù hợp hay không, các bạn có thể ghé qua các gian hàng trưng bày của chúng tôi tại hệ thống siêu thị lớn hoặc tại trụ sở của công ty để nhận được sự hướng dẫn từ các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là đối tượng ưu tiên số 1. HQLens luôn cố gắng trong việc thiết kế mẫu mã cũng như sử dụng chất liệu sao cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và luôn phấn đấu là doanh nghiệp đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận.