Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 499.000 VND

hqlens

Bộ quần ngố Nữ QAH200

99.000₫

Bộ quần ngố áo cộc tay hoa Với kỹ thuật cắt may mới nhất chúng tôi đã tạo được những phom dáng mới, vẫn là bộ mặc nhà cotton nhưng khi...
Số lượng

Bộ quần ngố áo cộc tay hoa

 Với kỹ thuật cắt may mới nhất chúng tôi đã tạo được những phom dáng mới, vẫn là bộ mặc nhà cotton  nhưng khi mặc vào phom dáng vừa vặn cơ thể rất tôn dáng nhưng vẫn thoải mái khi làm việc nhà, quần ngố áo phông rất hợp với các bạn gái thích sự kín đáo nhưng vẫn trẻ trung, với màu sắc rực rỡ của mùa hè bạn sẽ không thể chối từ.

Sản phẩm được sản xuất bởi Hqlens

- Cỡ số : S, M, L, XL

- Màu sắc: Hoa nhí, hoa quả sặc sỡ, da báo hồng đậm, kẻ carô hồng nhạt

- Đặc điểm sản phẩm : Áo phông cổ tim, quần ngố dài qua gối có dây rút

- Giặt tay hoặc máy

- Được phơi ngoài trời

- Tất cả hàng hóa bán ra đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.
- Khách hàng có 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.
- Chấp nhận đổi trả cho mọi lý do nếu có lỗi do nhà sản xuất
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Sản phẩm nổi bật