Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 499.000 VND

hqlens

Áo len nữ tay lỡ - H614

166.800₫

Áo len nữ tay lỡ Áo có sự kết hợp giữa họa tiệt hình trám với chi tiết móc hoàn toàn bằng tay ở gấu và tay ao mang lại vẻ trẻ trung và thành lịch cho các bạn nữ. Nếu các...
Số lượng

Áo len nữ tay lỡ 

 Áo có sự kết hợp giữa họa tiệt hình trám với chi tiết móc hoàn toàn bằng tay ở gấu và tay ao mang lại vẻ trẻ trung và thành lịch cho các bạn nữ. Nếu các bạn nữ nào yêu thích cái mới, độc, lạ thì áo len HQ LENS sẽ đáp ứng được những nhu cầu ấy cho các bạn. Áo len của chúng tôi luôn được nhấn nhá bởi những chi tiết nhỏ nhắn nhưng nó sẽ là tâm điểm giúp các bạn nổi bật hơn

Áo len nữ tay lỡ 

Thật sự đây là một chiếc áo giúp bạn có thể biến đổi mình trong mọi hoàn cảnh chỉ cần bạn lựa chọn phối với quần Jeans khi đi làm, Skinny cho cô nàng sexy hoặc chân váy cho những cô nàng điệu đà đều phù hợp.  Áo len HQ LENS luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các bạn trong phong cách
Chất liệu len là một dòng len mềm, mịn, không phai màu khi sử dụng. Đặc biệt là rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.
- Cổ tròn
-Dáng ngắn
- Tay lửng
- Màu sắc tinh tế, kiểu dáng hiện đại
- Miễn phí giao hàng nội thành, hóa đơn >499.000đ
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Áo len nữ tay lỡ 

Tìm sản phẩm: Áo len nữ HQ LENS

Địa chỉ: 171 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nôi.

Hotline: 0962.174.171

- Tất cả hàng hóa bán ra đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.
- Khách hàng có 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.
- Chấp nhận đổi trả cho mọi lý do nếu có lỗi do nhà sản xuất
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Sản phẩm nổi bật