Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 499.000 VND

hqlens

Áo khoác bé gái kẻ cổ, túi - T712

261.000₫

Áo len khoác bé gái kẻ cổ, túi Đây chính là chiếc áo khoác cargigan dáng dài viền kẻ cổ và túi của các bé gái. Thời trang và phong cách khiến cho các bé gái trông rất cute, hợp với lứa tuổi từ 10-14. Đôi...
Số lượng

Áo len khoác bé gái kẻ cổ, túi

Đây chính là chiếc áo khoác cargigan dáng dài viền kẻ cổ và túi của các bé gái. Thời trang và phong cách khiến cho các bé gái trông rất cute, hợp với lứa tuổi từ 10-14. Đôi khi ở lứa tuổi này các bé còn muốn mẹ cho phép tự  lựa chọn đồ của mình.

Công ty len Hằng Quỳnh thương hiệu HQLENS có truyền thống chuyên sản xuất các sản phẩm từ sợi Len cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi 

Sản phẩm được cung cấp bởi HQLENS

  • Thành phần : 100% viscoce                         
  • Chất liệu phù hợp với làn da của trẻ
  • Có size từ 10-14 cho các bé
  • Phơi ở nơi thoáng mát
  • Không giặt máy và sấy ở nhiệt độ cao

 

    Thông số:       

  • Số 10 :25-27 kg                 
  • Số 11 :27-29 kg 

-     Số 12 :30-32 kg

-     Số 13: 32-35 kg

-     Số 14:35-38 kg

- Tất cả hàng hóa bán ra đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.
- Khách hàng có 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.
- Chấp nhận đổi trả cho mọi lý do nếu có lỗi do nhà sản xuất
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Sản phẩm nổi bật