Header Car Icon

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 499.000 VND

hqlens

Áo khăn nữ - H628

119.400₫

Áo khăn nữ Nếu bạn đã quá nhàm chán với những mẫu áo len chui đầu đơn điệu hay những mẫu áo khoác bình thường giống hệt nhau thì mẫu áo len khăn của thương hiệu thời trang HQ Lens là lựa chọn...
Số lượng

Áo khăn nữ

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những mẫu áo len chui đầu đơn điệu hay những mẫu áo khoác bình thường giống hệt nhau thì mẫu áo len khăn của thương hiệu thời trang HQ Lens là lựa chọn hợp lí nhất.  Chiếc áo có thiết kế vô cùng độc đáo có thể thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần đầu. Áo len nữ HQ LENS được yêu thích và ưa chuộng bởi hình ảnh mới lạ, phong cách hoàn toàn mới.

Áo khăn nữ

HQ LENS luôn được yêu thích bởi vẻ đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn thời thượng mang lại cho người mặc sự tự tin và năng động. Từng sản phẩm đều được chúng tôi chú trọng về chất lượng, mẫu mã, chất liệu và luôn tìm ra những điểm mới mẻ giúp người mặc luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng
- Mang âm hưởng mới lạ
- Mẫu mã độc đáo
- Phong cách trẻ trung, năng động
- Chất liệu mềm mịn, co giãn đàn hồi tốt
- Đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi phong cách
- Miễn phí giao hàng nội thành, hóa đơn >499.000đ
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Áo khăn nữ

Tìm sản phẩm: Áo len nữ HQ LENS

Địa chỉ: 171 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hotlien: 0962.174.171

- Tất cả hàng hóa bán ra đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.
- Khách hàng có 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.
- Chấp nhận đổi trả cho mọi lý do nếu có lỗi do nhà sản xuất
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Sản phẩm nổi bật